4 yếu tố giúp Topaz Elite – Dragon 2 ghi điểm trong mắt nhà đầu tư!

4 yếu tố giúp Topaz Elite – Dragon 2 ghi điểm trong mắt nhà đầu tư!

Topaz Elite – Dragon 2  từ khi ra mắt đã đem đến một sự mới lạ trong chuỗi các dự án trong khu vực Quận 8 tạo nên một điểm sáng trong thị trường bất động sản với một vị trí đặc địa, một hệ thống 66 tiện ích đẳng cấp – hiện đại mà hiếm có dự án nào trong khu vực Quận 8 sở hữu được cùng thiết kế thông thoáng, tầm nhìn đa hướng đem lại một không gian sống gần gũi với bên ngoài.

4 yếu tố giúp Topaz Elite - Dragon 2 ghi điểm trong mắt nhà đầu tư!

Dự án Topaz Elite – Dragon 2 Quận 8

Vậy đâu là yếu tố khiến các nhà đầu tư quan tâm đến Topaz Elite – Dragon 2? Nó tác động như thế nào đến quyết định đầu tư vào dự án? Dự án có đem lại giá trị gia tăng cho các nhà đầu tư hay không? Một giá trị sinh lời là điều là nhiều nhà đầu tư luôn quan tâm đặt lên hàng đầu. Dự án căn hộ Topaz Elite – Dragon 2 chắc chắn sẽ khiến bạn “BỎ TIỀN” mà không ngần ngại bởi lẽ:

1.Một chủ đầu tư uy tín với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản  cùng một đội ngũ nhân viên giàu kinh    nghiệm, nhiệt huyết và đam mê trong công việc hứa hẹn cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, khẳng định được    chỗ đứng của Vạn Thái Land trên thị trường. Do đó, một tiến độ thi công đảm bảo cùng sự uy tín của chủ đầu tư đã    đem lại một điểm cộng cho dự án Topaz Elite – Dragon 2 tại khu vực Quận 8.

Vị trí vàng của căn hộ Topaz Elite - Dragon 2

Vị trí vàng của Topaz Elite – Dragon 2

2.Điểm cộng của Topaz Elite – Dragon 2 chính là một vị trí hết sức đắc địa,  khi nằm tiếp giáp 2 mặt tiền đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ thuận tiện cho việc giao thông. Từ đây, dễ dàng cho việc kết nối đến các Quận trung tâm như Quận 1, 4, 5, 6, 7 trong bán kính 3km.

Sức hút từ một vị trí của một dự án luôn được các nhà đầu tư đánh giá rất cao bởi nó cũng là yếu tố quan trọng tác động tới quyết định nên lựa chọn đầu tư dự án hay không? Nhờ đó, một vị trí chiến lược đã giúp Topaz Elite – Dragon 2 được giới chuyên gia đánh giá hết sức tiềm năng, một cơ hội vàng trong việc tìm kiếm  giá trị sinh lời của các nhà đầu tư.

Tại sao vị trí của Topaz Elite – Dragon 2 luôn được đánh giá là vị trí vàng mà hiếm có dự án nào trong khu vực Quận 8 có được? Một vị trí giúp cư dân dễ dàng kết nối giao thông nhưng cũng đồng thời đem lại một hệ thống  tiện ích ngoại khu hết sức đầy đủ: y tế, trường học, giáo dục phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân tại Topaz Elite – Dragon 2.

Tiện ích ngoại khu Topaz Elite - Dragon 2

Tiện ích ngoại khu mà Topaz Elite – Dragon 2 mang lại

3. Một bản hòa ca của thiên nhiên được Topaz Elite – Dragon 2 đem đến với hệ thống 66 tiện ích đẳng cấp   phục vụ cho nhu cầu của một cuộc sống hiện đại.

Bước chân vào thiên đường tiện ích của Topaz Elite – Dragon 2, bạn sẽ cảm giác choáng ngợp với không gian của khu vườn 4 mùa: Xuân – Hạ – Thu – Đông đem lại cho bạn những phút thư giãn, hòa mình với thiên nhiên để thả hồn sau một ngày dài làm việc căng thẳng.

Khu vườn Topaz Elite - Dragon 2

Khu vườn 4 mùa thơ mộng- lãng mạn của Topaz Elite – Dragon 2

Nổi bật hơn cả:

 Hệ thống khu Trung Tâm Thương Mại lên đến 60.000m2 với đầy đủ những dịch vụ tiện ích vượt trội

Khu trung tâm thương mại Topaz Elite - Dragon 2

Khu Trung Tâm Thương Mại hiện đại – đẳng cấp của Topaz Elite – Dragon 2

  ☘ Hồ bơi tràn bờ chân mây 500m2: thả hồn vào dòng nước mát lành giúp bạn có những phút thư giãn tuyệt vời.

Hồ bơi của Topaz Elite - Dragon 2

Hồ bơi tràn bờ thiết kế độc đáo tại Topaz Elite – Dragon 2

  ☘ Đặc biệt, một chuỗi các dịch vụ tiện ích đi kèm như: Khu vườn thiền trên không, Khu trà đạo Nhật Bản, Khu BBQ trên cao, Rạp chiếu phim ngoài trời, Khu vực ngắm thành phố về đêm đáp ứng nhu cầu giải trí của một cuộc sống hiện đại của cư dân Topaz Elite – Dragon 2

Một thiên đường sống lý tưởng với những dịch vụ tiện ích vượt trội đã trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư.

Do đó, sức hút từ chuỗi hệ thống đa  tiện ích của Topaz Elite – Dragon 2 đã là một yếu tố giúp dự án luôn thu hút sự quan tâm cũng như điểm nhấn nổi bật trong các dự án tại khu vực Quận 8.

Đó là lý do khiến Topaz Elite – Dragon 2 ghi điểm cộng cao trong mắt nhà đầu tư.

Hãy nhanh tay đặt chỗ để sở hữu một vị trí đẹp, mang lại một cơ hội sinh lời “màu mỡ” cho những nhà đầu tư.

Biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0936 656 929