Bao nhiêu tiền, để sở hữu được căn hộ Aurora quận 8 ?

Bao nhiêu tiền, để sở hữu được căn hộ Aurora quận 8 ?

Dự án căn hộ Aurora quận 8, nằm tại địa chỉ số 227 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh. Do nằm tại trung tâm, trên con đường huyết mạch Bến Bình Đông nên cư dân sống tại căn hộ, chỉ cần 5 phút đồng hồ là có thể di chuyển đến quận 5, chợ An Đông hay mất 15 phút để đến quận 1, Chợ Bến Thành và cũng chỉ với 5 phút, là quý khách hàng có thể đến được trung tâm quận 7, Trung Sơn, HimLam, Sunrise City… Tọa lạc tại ví trí đắc địa, thuận tiện trong di chuyển, nên căn hộ có thể mang lại nhiều tiềm năng phát triển,  cho cư dân khi sống tại đây.

Bao nhiêu tiền, để sở hữu được căn hộ Aurora quận 8 ?

Vậy, giá tiền cho việc sở hữu căn hộ mang tên Arora này là bao nhiêu?

Số tiền đủ để sở hữu căn hộ Aurora quận 8:

Hiện tại, những căn hộ xung quanh quận 8, giá căn hộ ở mức khoảng 20-27tr/m2. Ví dụ như, căn hộ Asa Light vị trí sau chợ Phạm Thế Hiển có giá căn hộ là 22tr/m2, dự án Pegasuite có giá khoảng 25tr/m2. Tương tự, dự án Tara Residence có vị trí xa hơn Aurora và trong giai đoạn đầu tiên mở bán có giá khởi điểm 19tr/m2. Tất cả những dự án này, từ khi được đưa ra chào bán, đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặt mua của đông đảo khách hàng. Điều này có thể thấy, nhu cầu mua căn hộ để ở và đầu tư ở khu vực quận 8 là vô cùng lớn.

Riêng dự án căn hộ Aurora, tuy nằm ở vị trí trung tâm nhưng hiện mở bán chỉ có giá khởi điểm là 25tr/m2. Căn hộ này có hai mặt tiền hướng sông và hai mặt tiền đường Bến Bình Đông đối diện Đại lộ Võ Văn Kiệt. Bên trong căn hộ, hiện có đầy đủ các tiện ích nội khu như hồ bơi, phòng tập Gym, hệ thống Spa, nhà hàng, không gian quán cafe, bãi đỗ xe riêng, khu vực sinh hoạt cộng đồng, công viên thư giãn rộng rãi, thoáng mát…. Đây được xem là căn hộ cao cấp, sở hữu một mức giá tốt nhất tại khu vực.

Đặc biệt, hiện các dự án căn hộ có sự liên kết chặt chẽ với hệ thống ngân hàng, đơn vị này sẽ hổ trợ cho vay với lãi suất thấp, giúp khách hàng sở hữu căn hộ một cách đơn giản hơn.

Mức tiền bỏ ra cho dự án căn hộ Aurora, bạn có nên mua để đầu tư không?

Theo phân tích, đánh giá của các chuyên gia bất động sản, thì dự án căn hộ Aurora có một tiềm năng phát triển rất lớn. Nhờ vị trí nằm trong khu thương mại đầu mối quận 8. Tuy nhiên, nếu chọn mua để đầu tư, bạn cần tìm hiểu thêm những giá trị bất động sản tại những vị trí xung quanh quận 8 hoặc xa hơn là khu vực quận 6, Bình Tân hay Bình Chánh… Tương lai, nếu các giá trị gia tăng mạnh, thì đây được xem là mảnh đất vàng để bạn thu về một nguồn lợi hấp dẫn.

Để biết rõ hơn về dự án căn hộ Aurora này, đồng thời có thể cùng ngồi với chuyên gia bất động sản của chúng tôi bàn luận về những tiềm năng phát triển tương lai của dự án. Quý khách đừng ngần ngại, liên hệ trực tiếp cho chúng tôi, để được nhanh chóng năm lấy cơ hội vàng, trong kế hoạch đầu tư bất động sản năm nay.