Căn Hộ Saigon Intela mở bán vào cuối tháng 9 – 2017

Căn Hộ Saigon Intela mở bán vào cuối tháng 9 – 2017

Căn  Hộ Saigon Intela mở bán vào cuối   tháng 9 – 2017

Căn hộ Sài Gòn Intela Bình Chánh chỉ còn chưa đầy một tuần nữa sẽ mở bán tại Nam Sài Gòn, là dự án được LDG Group triển khai, với nội thất cao cấp nhất, theo kiểu căn hộ thông minh – tận dụng không gian tối đa. Sài Gòn Intela được xây dựng thành chuỗi các căn hộ cao cấp và tổng hợp các tiện ích tích hợp trong khu dự án, đang ra mắt thị trường hiện nay. Nhờ vào vị trí đắc địa ven sông thoáng mát và tiện ích hiện đại, hứa hẹn là môi trường sống lý tưởng cho mỗi gia đình, đặc biết môi trường sống hướng đến thiện nhiên, giao thoa giữa sự hiện đại nhộn nhịp của phố thị là khoảng sống xanh cho cư dân.

Nhận đặt chỗ ngay từ hôm nay, liên hệ hotline phòng kinh doanh Saigon Intela 0936 656 929 &  0932 63 63 78

Căn Hộ Thông Minh Saigon Intela

Tiện ích của Dự án Sài Gòn Intela
Sài Gòn Intela nằm trong quy hoạch đầy đủ tiện ích:

Được xây dựng như một khu cộng đồng biệt lập và cao cấp, sài gòn intela tạo nên tầm nhìn trong phân khúc căn hộ xanh – hài hòa với thiên nhiên nhưng không tách rời phong cách và các tiện ích hiện đại..

Công dân sinh sống tại sài gòn intela sở hữu các tiện ích đẳng cấp trong dự án sài gòn intela:

vi-tri-du-an-can-ho-saigon-intela-binh-chanh

Khả năng kết nối tối ưu của Saigon Intela nhờ vị trí vàng

Chỉ mất 5 – 10 phút để di chuyển tới bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, trường quốc tế Singapore, trường đại học Luật, TTTM Aeon, TTTM Lotte Mart, chợ đầu mối Tam Bình… Sự đầu tư và những tiện ích hiện hữu chỉ với một mong muốn mang đến cho cư dân sở hữu căn hộ nơi đây sự tiện nghi, thoải mái và một không gian sống hiện đại bậc nhất … Như chuỗi siêu thị Coop mart – Lotte Mart – Cửa hàng tiện lợi 24h,… Bên cạnh đó còn có nhưng nơi mua sắm cũng như giải trí chất lượng , … Hệ thống trường trung học phổ thông – Đại học uy tín và chất lượng : Ngoài ra, nhờ sở hữu vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Linh, cư dân nhanh chóng kết nối với các tiện ích ngoại khu tốt nhất từ bệnh viện, trung tâm thương mại và giáo dục…đảm bảo nhu cầu chất lượng giáo dục cho con em của bạn. Ngoài ra còn có hệ thống chăm sóc sức khỏe tế bình Chánh luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu cho gia đình bạn.