Có nên mua căn hộ Sài Gòn Intela?

Có nên mua căn hộ Sài Gòn Intela?

Cơ hội đầu tư tại Sài Gòn Intela 2017

Giá bán hấp dẫn: Với các tiện ích thông minh vượt trội kết hợp với các tiện ích cơ bản như hồ bơi, club house, nhà trẻ, gần chợ, trường Đại Học Văn Hiến đang xây dựng, ngay khu dân cư đã hiện hữu, khu dân cư sầm uất… Sài Gòn Intela với đợt mở bán đầu tiên với giá chưa đến 900 triệu cho căn 41.34m2, 1 phòng ngủ 1 phòng sinh hoạt chung, mình có thể thiết kế thành 2 phòng ngủ thoải mái mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của nhiều gia đình đang cho thấy mức giá tốt hơn so với mặt bằng chung rất nhiều.

Kèm với phương thức thanh toán linh hoạt Thanh toán theo giai đoạn, không lãi suất, lợi nhuận trên tổng giá: Ví dụ ban đầu thanh toán 30%, mỗi tháng thanh toán 1%, đến lúc nhận nhà khách hàng chỉ mới thanh toán 50% giá trị căn hộ thôi. Đó là khi khách hàng đợi đến lúc nhận nhà mới bán, Giá ban đầu mua 1 tỷ, anh/chị mới thanh toán 500 triệu, lúc nhận nhà bán anh/chị bán lại cho khách giá 1,2 tỷ. Lợi nhuận trên tổng giá là 200 triệu nhưng thật sự anh/chị mới thanh toán 500 triệu mà lợi nhuận 200 triệu thì lãi suất 40% trong vòng 2 năm là một mức sinh lời khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư trong giai đoạn hiện nay.

Tính thanh khoản: Với mức giá bán khoảng 1 tỉ/căn đối tượng khách hàng cần giá tầm trên dưới 1 tỷ này rất nhiều và dân nhập cư vào Sài Gòn mỗi năm mỗi tăng, không bao giờ giảm. Với giá này, các gia đình cho con lên Sài Gòn học, muốn mua cho con mình một căn hộ hoặc mua để gia đình lâu lâu lên thăm con có chỗ ở lại cũng dễ dàng và chắc chắn với khách hàng một điều căn hộ Intela sẽ rất hot và bán rất nhanh

Có nên mua căn hộ Sài Gòn Intela
Để trả lời câu hỏi có nên mua căn hộ Intela để ở, chúng ta có thể cùng khách quan điểm qua các đặc điểm của dự án với nhu cầu mua để ở của khách hàng:

Vị trí sài gòn Intela: Tọa lại tại cửa ngõ Nam Sài Gòn từ Intela người dân dễ dàng di chuyển đến Q8, Q7, Q6, Q5 cực kì nhanh chóng vì trục đường Nguyễn Văn Linh rất rộng, đến 120m. Vị trí này, giá này, công nhân viên của Khu chế xuất Tân Thuận hoặc các tiểu thương chợ đầu mối Bình Điền họ mua lại để ở thì đi làm rất thuận tiện, hoặc khách hàng làm việc ở Q8, Q7, Nhà Bè, Q6, Q4, Q1.