Nên hay không đầu tư vào dự án Aurora?

Nên hay không đầu tư vào dự án Aurora?

Vấn đề nên hay không đầu tư vào dự án Aurora, hiện là vấn đề được nhiều người quan tâm, bàn luận, đánh giá gay gắt. Tuy nhiên, câu trả lời chuẩn xác nhất, không chỉ dừng lại ở việc xem người khác đánh giá như thế nào, rồi đưa ra kết luận, bởi đó chỉ là một ý kiến khách quan mang tính chất hiểu biết cá nhân. Câu trả lời chuẩn xác nhất là nằm ở bạn và sự tư duy sáng suốt trong việc nhìn nhận đa chiều bao gồm: quá khứ, hiện tại, tương lai và tương lai nữa. Một dự án ở thời điểm hiện tại, mức hoàn hảo của nó có thể chỉ đạt 6-7 điểm, nhưng không hẳn tương lai nó vẫn duy trì ở mức đó, mà có thể tăng lên 8-9 hoặc có thể là 10 điểm hoàn hảo. Nếu sự nhìn nhận của chúng ta chưa đủ rộng, thì việc bỏ qua một môi trường sống lý tưởng hoặc một nguồn đầu tư sinh lợi béo bở… sẽ là điều vô cùng đáng tiếc.

Nên hay không đầu tư vào dự án Aurora?

Bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích và trả lời một cách toàn diện nhất câu hỏi, nên hay không đầu tư vào dự án căn hộ Aurora. Qua đó, quý khách sẽ có thêm những thông tin hữu ích, để đưa ra quyết định nên hay không chọn mua dự án căn hộ Aurora này.

Những thông tin cần biết về dự án:

  • Tên dự án: Căn hộ Aurora Riverside
  • Vị trí: số 277 Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần Địa Ốc An Phú Long
  • Diện tích khu đất : 5.050m2
  • Quy mô : 486 căn hộ, 33 officetel, 10 shophouse
  • Số tầng : 26 tầng căn hộ , 3 tầng thương mại

Lý do nên chọn mua căn hộ Aurora:

+ Vị trí nằm ngay tại trung tâm thành phố.
+ Tiện ích bên trong và ngoài căn hộ khá đầy đủ.
+ Giá cả chào bán căn hộ phù hợp với khu vực quận 8
+ Thiết kế căn hộ khá tinh tế hợp lý, phù hợp với mức thu nhập trung bình của nhiều khách hàng
+ Thanh toán theo tháng, theo quý và được trả chậm dần.
+ Được ngân hàng hỗ trợ cho vay với lãi suất thấp.

Sự thuận tiện trong việc di chuyển từ dự án căn hộ Aurora đến các quận thành khác:

+ Chỉ 5 phút đồng hồ là bạn có thể đến Phú Mỹ Hưng, Bệnh Viện Quận 8, Trung Tâm Văn Hóa quận 5, Trường Trung Học Tùng Thiện Vương, chợ Nhị Thiên Đường, Coop Mart quận 8…
+ Chỉ 8 phút di chuyển để đến: Siêu thị Centre Mall, Bệnh viện Chợ Rẫy, Chợ Bình Tây
+ Chỉ 15 phút di chuyển đến chợ Bến Thành, Đại học Sài Gòn
+ Với hơn 20 phút đồng hồ di chuyển là quý khách có thể đến được Quận 1, Quận 4, Quận 5 và Quận 7…
+ Tại vị trí Bến Bình Đông, đây được xem là một trong những tuyến đường huyết mạch của quận 8, giúp bạn dễ dàng dàng kết nối với nhiều khu vực trọng điểm. Hay di chuyển nhanh chóng hơn thông qua đường Võ Văn Kiệt kế bên, mà không bị lo gặp phải tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm.
+ Ngoài ra, tại đây quý khách còn dễ dàng tiếp cận với nhiều dịch vụ tiện ích khác, giúp chất lượng cuộc sống được cải thiện và nâng cao.

Tiện ích nội và ngoại khu dự án căn hộ Aurora:

+ Nội khu:

Khi sinh sống tại khu căn hộ Aurora này, quý khách sẽ có được một cuộc sống an cư đúng nghĩa, với hệ thống công viên nội khu có cây xanh rộng rãi, giúp bạn có thể tận hưởng không khí trong lành, thư thái. Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị, khu vui chơi dành cho trẻ em, giúp quý khách dễ dàng mua sắm, đi chợ, cho con cái gia đình vui chơi.. mà không cần phải đi xa hoặc quá xa.

Vậy nên, tiện ích nội khu chính là yếu tố quan trọng làm nên điểm sáng giá, được nhiều người yêu thích mà hầu hết các cư dân hiện nay mong muốn. Qua đó, một cuộc sống sung túc và hạnh phúc lâu dài sẽ được tạo dựng bền vững ngay tại dự án.

+ Ngoại khu:

Tương tự như phần sự thuận tiện trong việc di chuyển, từ ngoại khu căn hộ quý khách có thể tiếp cận được nhiều tiện ích toàn diện, đảm bảo chất lượng, uy tín cao.

Với những phân tích nêu trên, thì dù chọn mua để ở hay đầu tư sinh lợi, thì dự án căn hộ Aurora cũng đều xứng đáng trở thành tâm điểm mà nhiều người quan tâm đến.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn, về vấn đề nên hay không đầu tư vào dự án Aurora này, nếu những dẫn chứng nêu trên chưa đủ thuyết phục được bạn!