TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH DÀNH 4 TỶ ĐỒNG TRI ÂN CƯ DÂN

TẬP ĐOÀN ĐẤT XANH DÀNH 4 TỶ ĐỒNG TRI ÂN CƯ DÂN

Khách hàng sở hữu căn hộ tại các dự án Luxcity, Opal Riverside của Đất Xanh có cơ hội bốc thăm trúng ôtô với tổng giá trị lên đến 4 tỷ đồng.

Tập đoàn Đất Xanh vừa tổ chức chương trình tri ân khách hàng và rút thăm may mắn trúng các xe hơi hạng sang: Mercedes, Toyota Camry… với tổng giá trị lên tới gần 4 tỷ đồng. Ưu đãi áp dụng cho khách hàng sở hữu căn hộ tại các dự án Luxcity, Opal Riverside.

Đại diện Tập đoàn Đất Xanh cho biết, thị trường bất động sản những tháng đầu năm tiếp tục sôi động. Nhiều dự án khánh thành và đi vào hoạt động từ các chủ đầu tư uy tín trong việc đảm bảo tiến độ, chất lượng xây dựng và bàn giao nhà trước thời hạn cho khách hàng.

“Trong phát triển bất động sản, đảm bảo tiến độ là chuyện sống còn của các doanh nghiệp và cũng là yếu tố tạo lực hút cho dự án. Tiến độ là thước đo sinh động, thuyết phục về năng lực tài chính và uy tín thương hiệu của chủ đầu tư”, đại diện Đất Xanh cho biết.


Xác định điều đó, gần 15 hình thành và phát triển, Đất Xanh luôn cam kết giữ vững tiến độ xây dựng và chất lượng sản phẩm, bàn giao nhà đúng cam kết, thậm chí sớm hơn dự định cho khách hàng. Trong đó, dự án Sunview Town (Gò Dưa, Thủ Đức) với quy mô 1.603 căn hộ thuộc 4 block (Ruby, Sapphire, Pearl, Diamond) cũng hoàn thành, bàn giao trước thời hạn cam kết 10-15 tháng.

Tập đoàn cũng vừa khánh thành và bàn giao 426 căn hộ hoàn thiện Luxcity (Huỳnh Tấn Phát, quận 7, TP HCM) sớm hơn tiến độ cam kết, được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Khởi công vào tháng 8/2015 và dự kiến giao nhà vào năm 2017, tuy nhiên, đầu tháng 12/2016, dự án Luxcity đã dần hoàn thiện và bàn giao nhà sớm cho khách hàng chuyển vào sinh sống đón Tết.

Chị Thẩm Oanh – một cư dân đang sống tại dự án Luxcity chia sẻ, chị hài lòng với tiến độ, năng lực cũng như uy tín của chủ đầu tư. Khi vượt tiến độ so với kế hoạch, chị nhận nhà sớm và cùng gia đình đón Tết.
Tiếp  bước theo  đó  là  dự án  Opal City Quận 9